Điệp Vụ Tam Giác Vàng CoiPhimOnline.Com Điệp Vụ Tam Giác Vàng - Operation Mekong

Điệp Vụ Tam Giác Vàng Operation Mekong (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

Quốc gia:
Trung Quốc

Đạo diễn:
Lâm Siêu Hiền

Diễn viên:
Bành Vu Yến, Trương Hàm Dư, Pawarith Monkolpisit, Ngô Gia Long

Năm:
2016

Thời lượng:
100 Phút

Chất lượng:
HD

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Công ty SX:
N/A

Lượt xem:
19,314

Đánh giá phim (22 lượt)

Nội dung phim

Xem phim Hành động, xem phim Điệp vụ tam giác vàng full, Phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng có sự góp mặt của dàn mỹ nam đến từ Trung Quốc và Thái Lan. Được biết trong phim sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều những cảnh quay mang tính bạo lực, và điều đó đã đặt ra những thử thách không được dự báo trước cho các diễn viên. Nhóm sản xuất thậm chí còn mời một số sỹ quan của Quân đội Hoàng gia Thái Lan tới để huấn luyện cho các diễn viên thực hiện những pha đấu súng hay các màn đối đầu trực diện.

Điệp vụ tam giác vàng được xây dựng dựa trên một sự kiện thảm khốc đã từng xảy ra trên khu vực sông Mê Kông.. Toàn bộ 13 con người có mặt trên thuyền đã bị sát hại dã man và xác của họ bị ném rải rác khắp lòng sông.  Một vụ tàn sát đẫm máu này đã xảy ra vào tháng 10.2011, khi hai chiếc thuyền buôn Trung Quốc bất ngờ bị tấn công trong lúc đang chở hàng trên sông Mê Kông.

Trong lúc tiến hành khám xét, cảnh sát Thái Lan đã phát hiện ra khoảng 900.000 viên ma tuý trên thuyền. Mức độ nghiêm trọng và thảm khốc của sự việc đã khiến cho người dân cả nước phải bàng hoàng.

Dự kiến khởi chiếu ngày 14.10.2016

Bình luận về phim