Em Muốn Làm Cô Dâu CoiPhimOnline.Com Em Muốn Làm Cô Dâu - Khor Pen Jao Sao

Em Muốn Làm Cô Dâu Khor Pen Jao Sao (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Quốc gia:
Thái Lan

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
Grate Warintorn Panhakarn, Peeranee Kongthai, Lek Teeradetch

Năm:
2016

Thời lượng:
13 Tập

Chất lượng:
HD

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Công ty SX:
N/A

Lượt xem:
22,710

Đánh giá phim (48 lượt)

Nội dung phim

Weewa WanDumrong (Matt) luôn ấp ủ giấc mơ được làm cô dâu và kết hôn với người đàn ông yêu mình thực sự. Vì vậy Weewa đã mở một cửa hàng áo cưới lấy tên mình. Poon (Grate) là người đàn ông cô đơn, không có ai cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn dù anh cũng có người thân nhưng họ không chung dòng máu vì anh được gia đình WanDumrong nhận nuôi. Thật ra Poon không cần bất cứ thứ gì, anh chỉ muốn một điều duy nhất đó là Weewa, dù trên danh nghĩa là chú cháu nhưng Poon đã yêu Weewa từ lâu.
Từ nhỏ Weewa đã bị bà Primprao, Bà làm ảnh hưởng nên có những suy nghĩ tiêu cực về Poon, người chú nuôi rất được ông nội tin tưởng. Cả gia đình Weewa đều sợ Poon sẽ chiếm toàn bộ gia tài của họ. Tuy nhiên sau khi người ông qua đời, Weewa đã có cái nhìn thiện cảm với Poon và họ trở nên thân thiết với nhau. Khi di chúc của ông nội được công bố, Weewa không được thừa hưởng tài sản đã khiến Lapit,người yêu của Weewa, xa lánh cô và giấc mơ được trở thành cô dâu của cô tan vỡ.
Lapit sau đó quyết định kết hôn với một ngôi sao của làng giải trí là Mookrin, người luôn có tin đồn với Poon. Mookrin đã thuê Weewa tổ chức hôn lễ cho họ và điều này làm cô bị tổn thương rất nhiều. Sau đó Weewa đã gặp tai nạn cùng lúc với Mookrin. Mookrin qua đời còn Weewa thì hôn mê sâu và linh hồn của Weewa đã nhập vào thể xác của Mookrin...

Bình luận về phim