Hoa Lang: Sự Khởi Đầu CoiPhimOnline.Com Hoa Lang: Sự Khởi Đầu - Hwarang: The Beginning
  • Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Hoa Lang: Sự Khởi Đầu Hwarang: The Beginning (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Quốc gia:
Hàn Quốc

Đạo diễn:
Yoon Sung Shik

Diễn viên:
Park Seo Joon, Go Ah Ra, Park Hyung Shik

Năm:
2016

Thời lượng:
45 Phút/tập

Chất lượng:
HD

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Công ty SX:
N/A

Lượt xem:
3,063

Đánh giá phim (15 lượt)

Nội dung phim

Hwarang: The Beginning là bộ phim kể về quá trình thành lập và hoạt động của nhóm thanh niên ưu tú nhất dưới thời Tân La dưới thời tam quốc ở Triều Tiên. Họ là những con người trẻ tuổi,  tài năng, có cùng hoài bão lớn là tạo nên đội quân Hoa Lang lừng lẫy.

Moo Myung (Park Seo Joon) là thủ lĩnh của Hwarang. Tên thật của anh ta là Sun Woo Rang, nhưng anh ta nổi tiếng với biệt hiệu Moo Myung (Vô Danh). Tài năng nổi trội, tính tình ngông cuồng, nhưng sâu thẳm anh ta chỉ mưu cầu tự do, "sống như loài chó hoang, bay nhảy như chim trời". Moo Myung yêu say đắm Ah Ro và khao khát bảo vệ nàng.

Hoa Lang: Sự Khởi Đầu - Image 1

Ah Ro là cô gái mang thân thế nửa quý tộc, nửa thường dân và có cá tính mạnh, tính tình ngay thẳng, đáng tin cậy. Vì thế cô nhận được sự quan tâm đặc biêt từ hai Hwarang là Moo Myung (Park Seo Joon) và Sam Maek Jong (Park Hyun Sik).

Trong khí đó, Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) có thân phận thật sự là vua Jinheung (Chân Hưng Thái Vương) của vương quốc Tân La. Đây là vị vua anh minh, có công thống nhất thời Tam Quốc Triều Tiên. Tuy nhiên, vì thời niên thiếu bị truy sát, vị vua này từ khi còn rất nhỏ đã gia nhập Hwarang để rèn luyện bản thân dưới thân phận Sam Maek Jong, rồi phải lòng cô gái Ah Ro.

Ngoài ra, nhân vật Banryu (Do Ji Han) là Hwarang máu lạnh và kiến thức chính trị uyên thâm. Vừa có ngoại hình, vừa có tài năng, nhưng anh ta luôn dửng dưng trước các mối quan hệ trai gái.

Hoa Lang: Sự Khởi Đầu - Image 2

Bình luận về phim