Thảm Họa Giàn Khoan CoiPhimOnline.Com Thảm Họa Giàn Khoan - Deepwater Horizon

Thảm Họa Giàn Khoan Deepwater Horizon (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Thể loại:
Phim Hành Động

Quốc gia:
Trung Quốc

Đạo diễn:
Peter Berg

Diễn viên:
Dylan O'Brien, Mark Wahlberg, Kate Hudson

Năm:
2016

Thời lượng:
100 Phút

Chất lượng:
HD

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Thuyết minh+Phụ đề Việt

Công ty SX:
N/A

Lượt xem:
3,832

Đánh giá phim (15 lượt)

Nội dung phim

Thảm Họa Giàn Khoan- Deepwater Horizon Lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật,  thảm họa nổ giàn khoan lớn nhất . Phim kể về đêm định mệnh vào tháng 4/2010 tại giàn khoan Deepwater Horizon khi xảy ra việc phát nổ, cháy và gây ra sự cố tràn dầu nghiêm trọng chưa từng có trong lịch sử của nước Mỹ.

Nhân vật chính là Mike (Mark Wahlberg thủ vai) đã có vợ và 1 con gái. Anh làm việc cho một công ty lớn có hàng triệu bộ phận chuyển động.

Công việc chủ yếu đội anh là nỗ lực hết mình để các bộ phận máy móc đó hoạt động thật tốt và kiếm về lợi nhuận. Nhưng thật không may, tai nạn bất chợt ập đến. Thứ dầu “quái vật” ấy đã khiến giàn khoan bốc cháy nghi ngút. Liệu bản năng sinh tồn, sự mạnh mẽ và giới hạn của sự chịu đựng tận cùng về thể xác lẫn tinh thần có giúp họ sống sót sau thảm khốc ấy?

Hồi hộp, kịch tính, và cũng không kém phần xót xa, người xem đã vắt kiệt mọi cảm xúc khi chứng kiến thảm họa khủng khiếp này – đây được coi là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất trong lịch sử khai thác dầu khí của nhân loại.

Dự Kiến khởi chiếu ngày 30/09/2016

Bình luận về phim