Truy Tìm Tượng Phật 1 CoiPhimOnline.Com Truy Tìm Tượng Phật 1 - Ong Bak 1 The Muay Thai Warrior

Truy Tìm Tượng Phật 1 Ong Bak 1 The Muay Thai Warrior (2003)

Trạng thái:
Hoàn tất

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Võ Thuật

Quốc gia:
Thái Lan

Đạo diễn:
Prachya Pinkaew

Diễn viên:
Petchtai Wongkamlao, Tony Jaa, Pumwaree Yodkamol, Suchao Pongwilai, Chumphorn Thepphithak, Cheathavuth Watcharakhun, Wannakit Sirioput, Rungrawee Barijindakul, Chatthapong Pantanaunkul, Nudhapol Asavabhakhin, Pornpimol Chookanthong, Udom Chouncheun, Boonsri Yindee, Arirat Ratanakaitkosol, Woravit Tanochitsirikul

Năm:
2003

Thời lượng:
105 Phút

Chất lượng:
HD

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Công ty SX:
Baa-Ram-Ewe

Lượt xem:
1,873

Đánh giá phim (18 lượt)

Nội dung phim

Truy tìm Pho Tượng 1 là một trong bộ phim võ thuật hay nhất ở Thái Lan.Phim kể về LanTing, một chàng trai tỉnh lẻ, tình nguyện lên thành phố tìm lại đầu pho tượng phật thiêng liêng bị đám tội phạm cướp đi. Sự giúp đỡ (vô dụng) của gã đồng hương đẩy Ting vào những cuộc đấu bất hợp pháp.

Với bản tính chất phác, Ting lao vào những cuộc đấu hòng tìm lại hành trang đã mất cùng mong mỏi tìm lại được cổ vật thiêng mà cả làng đang ngóng chờ.

Phim đánh dấu sự xuất hiện của ngôi sao hành động Tony Jaa. Để chuẩn bị cho phim, anh đã khổ luyện 4 năm môn Muay Boran, nguyên gốc của Muay Thái hiện đại.

Trong suốt quá trình quay phim, Tony Jaa không sử dụng diễn viên đóng thế. Những cảnh giao đấu trong phim cũng không hề sử dụng kỹ xảo hay các thiết bị hỗ trợ nào.

 

Bình luận về phim